Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Gương mặt tiêu biểu

Hãy yêu thương học sinh bằng tình yêu của người cha, người mẹ

3/25/2017 2:54:43 PM
Đó là thông điệp của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi tới tập thể các thầy cô giáo Trường TH School trong lễ khánh thành được tổ chức sáng 15/2 tại Hà Nội.

TH School là hệ thống trường học bao gồm các bậc học từ mầm non đến THPT với quy mô và cơ sở vật chất hiện đại và là ngôi trường đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình giáo dục theo chương trình toàn diện của thế giới.

Học sinh của Trường TH School sẽ được theo học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp THPT các em sẽ đạt được chứng chỉ Alevel có giá trị trên toàn thế giới.

Nhà trường cũng chú trọng tới việc trang bị kiến thức về lịch sử, văn hóa dân tộc, chú trọng giáo dục dinh dưỡng để đảm bảo mục tiêu học sinh được phát triển toàn diện cả trí lực và thể lực.

Phát biểu tại lễ khánh thành Trường TH School, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đánh giá cao sự tâm huyết của tập đoàn TH nói riêng và các nhà đầu tư nói chung với sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Đây là một trong những kết quả quan trọng đóng góp vào mục tiêu xã hội hóa mà mà Đảng và Nhà nước đã đề ra.


Bộ trưởng phát biểu tại lễ khánh thành Trường TH School

Bộ trưởng nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng trong thời gian qua đã có nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm, đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Điều đó cho thấy, giáo dục là lĩnh vực không chỉ nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em học sinh, mà còn là lĩnh vực mà các nhà đầu tư đang hướng đến, không chỉ bởi mục tiêu lợi nhuận mà đó còn là trách nhiệm, là sự tâm huyết với thế hệ trẻ, với tương lai của đất nước. Nhân đây, tôi kêu gọi nhiều hơn nữa sự hưởng ứng đầu tư của các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân vào lĩnh vực đầy ý nghĩa này”.

Thêm một ngôi trường mới khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư đồng bộ theo các tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo tiên tiến, dinh dưỡng học đường tối ưu, theo Bộ trưởng, sẽ là tiền đề quan trọng để xây dựng môi trường giáo dục toàn diện và sẽ là nơi bồi dưỡng, ươm mầm những tài năng tương lai cho đất nước.

Tuy nhiên, Bộ trưởng lưu ý, đội ngũ các thầy cô giáo mới là nhân tố quyết định chất lượng của nhà trường. Các thầy cô phải phát huy tốt chuyên môn nghiệp vụ của mình, đặc biệt hãy chăm sóc, giáo dục các em bằng cái tâm và tình yêu của người cha, người mẹ.


Bộ trưởng thăm cơ sở vật chất của Trường TH School

“Hãy yêu thương, chăm sóc từng học sinh để các em được học tập, vui chơi, kết bạn và phát triển trong môi trường sư phạm thân thiện và sáng tạo, được tạo điều kiện để thể hiện những khát khao, mơ ước của mình. Hãy dẫn dắt các em sống tích cực, trung thực, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng. Các em học sinh hãy sống thật vui tươi, học tập thật nghiêm túc, có hoài bão, khát vọng để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, bạn bè, người thân và toàn xã hội” - Bộ trưởng nhấn mạnh.

Bộ trưởng cũng đề nghị Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục quan tâm đến các thầy cô giáo để thầy cô yên tâm cống hiến. Đồng thời hy vọng rằng, trong tương lai, TH School sẽ là một trong những điểm sáng của giáo dục nước nhà.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã đi thăm cơ sở vật chất của nhà trường và trao Kỷ niệm chương cho bà Thái Hương, Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống Trường TH School.

Trung tâm Truyền thông giáo dục

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
Đồng Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường tiểu học Đồng Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình