Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Hoạt động công đoàn

LỄ TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - TRƯỜNG TH ĐỒNG HOÁ

11/23/2018 9:31:11 AM
LỄ TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 - TRƯỜNG TH ĐỒNG HOÁ

 

 

TOẠ ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 (20/11/1982 – 20/11/2018)

 

 

          Nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11/2018, Trường Tiểu Đồng Hoá đã long trọng tổ chức toạ đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Niềm vui lớn nhất mà tập thể sư phạm trường Tiểu Học Đồng Hoá nhận được là sự quan tâm của Lãnh đạo huyện Tuyên Hoá. Chiều ngày 19/11/2018, Đoàn đại biểu của Huyện do đồng chí Hoàng Minh Đề - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện Uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể trường nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, Đồng chí Hoàng Minh Đề đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể sư phạm trường, biểu dương những thành tích mà Trường đã đạt được. Đồng thời cũng chỉ ra những biện pháp cần làm để nâng cao hơn nữa chất lượng dạy học, mà mục tiêu gần nhất là công nhận lại trương chuẩn quốc gia mức độ 1 vào tháng 12 tới. Thay mặt Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thơm - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu và hứa sẽ cố gắng hết sức để xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

        Buổi toạ đàm diễn ra sôi nổi, ấm cúng với sự có mặt của Bí thư Đảng uỷ Xã Đồng Hoá, đại diện của các Tổ chức, đoàn thể, Hội CMHS, các cựu giáo chức,hội dâu rể của trường...

       Mở đầu là văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo. Tiếp đó, hội đồng sư phạm được ôn lại truyền thống của ngành giáo dục nói chung và truyền thống trường TH Đồng Hoá nói riêng, các thầy cô giáo đã chia sẻ những niềm vui, những cảm xúc của mình trước anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp.

        Cũng trong buổi lễ trọng đại này, BGH nhà trường đã trao kỉ niệm chương cho 8 thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

        Cuối cùng, để tri ân thầy cô – những người đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, BT Đảng uỷ xã, đại diện Hội Cha mẹ học sinh,  đã lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa các thầy cô giáo.

        Dưới đây là một vài hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

 

 

  

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ
Đồng Hóa – Tuyên Hóa - QB
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3825441
Trường tiểu học Đồng Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình