Công tác đền ơn đáp nghĩa

Thứ sáu - 19/03/2021 20:34
Công tác đền ơn đáp nghĩa
Ngày 19/3/2021. Phối hợp với hội đồng đội và đoàn thanh niên phường Đông Hoà cùng 3 Liên đội trường tiểu học Đông Hoà, tiểu học Đông Hoà B và tiểu học Đông Hoà C đã kết hợp thăm và thắp nhang cho gia đình chính sách đồng thời dọn dẹp vệ sinh khu bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Đông Hoà - Thành phố Dĩ An.
Tham gia chương trình các em học sinh được thăm gia đình mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Tây ở kp Đông B thuộc phường Đông Hoà. Các em HS được nghe Mẹ kể về sự hi sinh anh dũng của người con trai cả trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Các em học sinh tham gia quét dọn vệ sinh và thắp nhang cho các anh hùng liệt sĩ tại bia tưởng niệm phường Đông Hoà.